Digital Marketing

ที่ปรึกษาการตลาด Vitalia Wellness Clinic สร้างการเข้าชมเพิ่ม

The Outcome

ที่ปรึกษาภาพลักษณ์การตลาด Vitalia Wellness Clinic สร้างการเข้าชมเพิ่ม 300%

Introduction

บริษัทหรือแบรนด์ที่เริ่มทำการตลาดไปแล้ว แต่ยังได้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าพอใจนักหรือต้องการข้อมูลและไอเดียใหม่ ๆ หากต้องการสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม การมองหา ที่ปรึกษาการตลาดเพื่อขอคำแนะนำและร่วมกันวางแผนเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งการใช้ที่ปรึกษาการตลาดถือเป็นตัวเลือกที่อาจจะเหมาะกว่าการจ้างพนักงานใหม่เข้ามาในหลายกรณี Vitalia แบรนด์คลินิกตรวจสุขภาพ ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง ฉีดวิตามิน สเต็มเซลล์หน้าใส สร้างกลยุทธ์ทางการตลาดโดยมี Way Maker เป็นที่ปรึกษาการตลาด ผลลัพธ์การันตีด้วยการสร้างการจดจำของแบรนด์ สำหรับลูกค้า High-End มีลูกค้าเข้าชมเพิ่มขึ้น 300% ทันทีที่ปรับแบรนด์ โดยทาง Way Maker เข้าไปดูภาพรวมของแบรนด์ ซัพพอร์ตเรื่อง Consult และเข้าไปเน้นช่วยทำในเรื่องของแบรนด์ เพื่อให้เป็นที่จดจำสำหรับลูกค้า

What We Do
ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์

การสร้าง Branding คืออะไร ในมุมของที่ปรึกษาการตลาด

Branding หรือ การสร้างแบรนด์ ในมุมมองของที่ปรึกษาการตลาดหมายถึง กิจกรรมการตลาดที่ธุรกิจใช้เพื่อสร้างภาพลักษณ์ ผ่านการสร้างชื่อ สัญลักษณ์ และสื่อต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำธุรกิจได้ การสร้างแบรนด์คือ การทำให้บริษัทและผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างจากคู่แข่งในสายตาลูกค้า การสร้างแบรนด์ที่ดี จึงควรสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีความแตกต่างที่ชัดเจนจากแบรนด์อื่น เพื่อความง่ายในการแยกแยะและจดจำแบรนด์ เพราะยิ่งหากลูกค้านึกถึงสินค้าชนิดหนึ่งแล้วนึกถึงแบรนด์ของคุณได้เป็นอันดับแรกถือเป็นเรื่องที่ดีต่อแบรนด์นั่นเอง ดังนั้น Branding ที่ดี จึงไม่ควรสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความใกล้เคียงหรือซ้ำกับแบรนด์อื่น ๆ โดยเฉพาะคู่แข่ง เพราะอาจจะทำให้ลูกค้าเกิดความสับสนหรือทำให้จำแบรนด์ไม่ได้

Vitalia Wellness Clinic คือธุรกิจแบบไหน ความท้าทายคืออะไร

Vitalia Wellness Clinic คือ คลินิกสุขภาพและความงามพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยทั้งด้านสุขภาพภายในและความงามภายนอก รวมถึงทีมงานที่มากประสบการณ์ พร้อมที่จะดูแลให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพและความงามของคุณ โดยมุ่งเน้นการรักษาที่ต้นเหตุเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ เป็นธุรกิจความงาม แต่เนื่องจากคลินิกมีอยู่จำนวนมากมายในตลาด จะทำอย่างไรให้แตกต่างจากคู่แข่ง ? นี่คือโจทย์หลักที่ท้าทายมาก ๆ สำหรับทีม Way Maker ซึ่งเราจำเป็นต้องมีการตีโจทย์ กลุ่มลูกค้า 40+ เฉพาะตัว เจาะกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มที่มีความเกี่ยวข้อง มีการระดมไอเดีย และ ให้ข้อแนะนำในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ รวมทั้งมีการรีเสิร์ชกลุ่มตลาดว่า Key Insight ที่แท้จริงคืออะไร ความสาวที่เขาต้องการ คงไม่เหมือนวัย 20-30 แล้วสิ่งนี้เป็นแบบไหน นั่นคือโจทย์หลักที่ทีม Way Maker ต้องทำให้ชัดเจนที่สุด

ทำไม Vitalia Wellness Clinic ถึงเลือก Way Maker มาเป็นที่ปรึกษาการตลาด

Vitalia Wellness Clinic เป็นแบรนด์คลินิกตรวจสุขภาพองค์รวม สำหรับสาววัย 40+ มีบริการตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง ฉีดวิตามิน สเต็มเซลล์เพื่อให้เซลล์ได้กลับมาสุกใสที่สุด ในช่วงวัยของเขา สิ่งที่ Vitalia ต้องการคือ ทำอย่างไรให้ลูกค้าสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก ถึงสเน่ห์ของสาววัย 40+ ที่ยังคงมีความสาว แตกต่างจากวัยอื่น ๆ ซึ่งคลินิกได้ตัดสินใจเลือกที่ปรึกษา Way Maker เพื่อปรับภาพลักษณ์ในครั้งนี้ ให้ดูแพงขึ้น สื่อสารชัดเจนขึ้นในออนไลน์ ให้สมกับออฟไลน์ที่มีประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ที่รับบริการเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องจาก Way Maker เป็นทีมที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ วิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญในวงการ ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์เกือบ 10 ปี และ Way Maker เป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ปรึกษาการตลาด ที่ได้รับการการันตีความพึงพอใจ 90% และ เจ้าของหนังสือ Best Seller Marketing Research 101 ที่เข้าใจลูกค้าอย่างถ่องแท้ การันตีได้ว่าคลินิกจะเห็นผลลัพธ์ในการทำการตลาดอย่างแน่นอน

บริษัท ที่ปรึกษาการตลาด

กลยุทธ์ของ ที่ปรึกษาการตลาด Way Maker คืออะไร

ที่ Way Maker เรามีการทำ Market Research และ ออกแบบภาพลักษณ์ ออกแบบ Key Visual และ ประสบการณ์ที่ลูกค้ามีโอกาสได้สัมผัส ทั้งด้านออนไลน์ ออฟไลน์ ให้คลินิกดู High-End สมกับบริการที่มี ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างแท้จริง

ผลลัพธ์

Way Maker การันตีผลลัพธ์ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ High End มากยิ่งขึ้น และจับกลุ่มลูกค้าที่ตรงกลุ่ม มีภาพจำที่ชัดมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้ากล่าวชมเพิ่มขึ้นถึง 300% เมื่อมี Key Visual และ Brand CI ใหม่ ที่ออกมาจาก Vitalia Wellness Clinic

Building digital relationship
with your market.

ติดต่อเรา

เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ โดยทีมที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

Contact us