ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ Way Maker ช่วยนำธุรกิจสู่ความสำเร็จ

บริการที่ปรึกษาการตลาด Digital Marketing Consulting Services การทำแผนการตลาดที่ดี ต้องเริ่มจากการทำวิจัยการตลาด ซึ่ง Way Maker มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำปรึกษา

Market Research

Market Research

เราเชื่อว่าการทำแผนการตลาดที่ดี ต้องเริ่มจากการทำวิจัยการตลาด เพื่อที่จะสร้าง และตรวจสอบมุมมองที่มีอยู่ของทางฝั่งธุรกิจ กับสถานการณ์จริงที่เป็นอยู่ของธุรกิจในตลาด เพราะเสียงของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์หรือธุรกิจนั้นคือกุญแจที่สำคัญที่สุดต่อการวางแผนให้ธุรกิจ หรือเพื่อให้แบรนด์เติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน


สิ่งที่ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์  Way Maker ทำให้กับทุกธุรกิจ คือ การสัมภาษณ์กลุ่มตัวอย่างที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นลูกค้า เพื่อหาปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ และเพิ่มจำนวนลูกค้าเหล่านี้ให้กับธุรกิจ

Strategic Planning

Strategic Planning

เราวิเคราะห์ และวางแผนการตลาดที่โฟกัสที่จุดชนะของธุรกิจหรือแบรนด์นั้น ๆ (Winning Strategy) ด้วยการเลือกใช้ Success Formula “WAY Model” สำหรับการวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ซึ่งเราพัฒนาขึ้นมาจากประสบการณ์การทำงาน และ Frameworks ต่าง ๆ ของเรา

Content Management

Content Management

เราดูแล แนะนำ และลงมือช่วยคุณลงสนามการทำคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ เพื่อการทำการสื่อสารของแบรนด์หรือธุรกิจที่สร้างความประทับใจ และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

Ads Management

Ads Management

การทำ Ads Management หรือ Digital Marketing  ไม่ว่าจะเป็น Ads บน Facebook, Instagram หรือ Google ทีมที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ด้าน Ads Optimisation ของเราพร้อมแนะนำ ชี้ช่องทางการยิง Ads บนแชแนลที่จะช่วยส่งเสริมแบรนด์หรือธุรกิจของคุณ

Performance Measurement

Performance Measurement

เราเข้าใจดีว่าการลงทุนกับการทำมาร์เกตติ้งสำคัญกับคุณมากแค่ไหน Way Maker จึงโฟกัสในการสร้างมาตรวัดที่ตอบโจทย์ Business และ Media Goals ของคุณให้ตรงจุด และจับต้องได้ที่สุด เพื่อให้การลงทุนการตลาดที่คุณตั้งไว้ เกิดผลลัพธ์สูงสุด

Marketing ROI

Marketing ROI

แน่นอนว่าทุกการลงทุนจะต้องมีต้นทุน ดังนั้น การวัดผล หรือประเมินผลตอบแทนที่ได้จากการลงทุนจึงเป็นเรื่องสำคัญ Marketing ROI  จึงเป็นอัตราส่วนผลตอบแทนจากการลงทุน แสดงให้เราเห็นว่าการที่เราลงทุนไป ได้ผลตอบแทนกลับมาจากการลงทุนกี่เปอร์เซนต์ เราจึงมุ่งเน้นไปที่การทำค่า ROI ให้ดีขึ้นในธุรกิจของคุณ

Agile Process

Agile Process

การทำการตลาดออนไลน์ความเร็วเป็นหัวใจหลักที่จะทำให้คุณชนะคู่แข่งได้ Agile Process จึงสำคัญ เป็นกระบวนการที่มุ่นเน้นไปที่ผลลัพธ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าให้รวดเร็วขึ้น โดยเน้นการลงมือทำและความเป็นทีมเวิร์ก เราสามารถช่วงวางรูปแบบกระบวนการทำงานของคุณเพื่อให้ไปถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้

ทำไมต้อง Way Maker

ทำไมต้อง Way Maker

หากธุรกิจของคุณได้ลองทำตามหัวข้อที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว แต่ยอดขายและการเติบโตยัง “ไม่ไปไหน” ไม่สามารถบอกได้ว่าอะไรที่ทำให้ตัวเอง "ไม่ประสบความสำเร็จ" ให้ Way Maker ช่วยดูแลธุรกิจของคุณ

จากประสบการณ์เกือบ 10 ปี ที่เราได้เข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้ธุรกิจมากมายเพราะ Way Maker ไม่ใช่เป็นแค่เพียง 'Thinker (คนคิด)' แต่เป็น 'Doer (คนทำ)' ด้วย ทำให้กลยุทธ์การตลาดที่ถูกวิเคราะห์มาแล้ว สามารถนำไปใช้งานจริงได้ และก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่วัดผลได้และตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ 

ปรึกษา Way Maker ได้ที่ LINE : @WayMaker หรือโทรสอบถาม 066-124-3562

Building digital relationship
with your market.

ติดต่อเรา

เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ โดยทีมที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

Contact us